Tri thức doanh nghiệp/Văn hóa kinh doanh/
VNPT được vinh danh trong Top 10 doanh nghiệp công nghệ Việt Nam uy tín nhất

Mới đây, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ uy tín năm 2019 và Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ Giải pháp phần mềm & Cung ứng thiết bị Công nghệ - Viễn thông uy tín năm 2019. VNPT đều có mặt ở 2 danh sách này.

Startup Cheep Cheep và cú đúp giải thưởng

Startup Cheep Cheep đã nhận được cú đúp giải thưởng tại Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo năm 2019 từ Quỹ Insigina Venture Partners.

Sau 5 năm trải nghiệm, CEO ABBank kiêm Phó Chủ tịch SVF rút ra 3 nguyên lý giúp xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp thành công, ai cũng có thể áp dụng chúng vào cuộc sống lẫn công việc

Để một hệ sinh thái khởi nghiệp, doanh nghiệp và cả gia đình có được sự kết nối vững chắc, đầu tiên những con người trong đó phải được là chính mình, biết nuôi dưỡng con ‘chó trắng’ trong mỗi người và phải cùng hành động một cách sáng tạo.

Sếp FPT Retail được vinh danh Top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019

Trong khuôn khổ Women’s Summit 2019 vừa diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh, Forbes Việt Nam đã vinh danh Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc FPT Retail Nguyễn Bạch Điệp là một trong 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019.

Abivin – startup Việt chiến thắng tại cuộc thi Startup World Cup 2019

Hai nhà sáng lập Abivin đều là cựu du học sinh, có thời gian làm việc ở nước ngoài và tham vọng xây dựng startup thành kỳ lân (công ty được định giá từ 1 tỷ USD).

VinGroup tiếp tục chiếm ưu thế trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Vingroup tiếp tục được vinh danh dẫn đầu trong 4 lĩnh vực quan trọng của giải thưởng “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”.

Việt Nam dẫn đầu thế giới về chỉ số tinh thần khởi nghiệp

Với 92% người được hỏi cho biết sẽ cân nhắc khởi nghiệp; 88% sẵn sàng chấp nhận rủi ro thất bại khi khởi nghiệp so trung bình thế giới ở mức 47%, Việt Nam được đánh giá là dẫn đầu thế giới về Chỉ số tinh thần khởi nghiệp.

Masan Group 6 năm liền nằm trong top 50 Công ty Niêm yết Tốt nhất Việt Nam

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan Group” và “Công ty”) vừa được Tạp chí Forbes bình chọn là một trong Top 50 Công ty Công ty Niêm yết Tốt nhất Việt Nam năm 2018.

CMC Telecom nằm trong top 3 công ty đầu tiên trên thế giới đạt được chứng chỉ MEF 3.0

Cuối tháng 7/2018, tại Hội nghị thường niên của Metro Ethernet Forum (MEF) tại Mỹ, Chủ tịch MEF, ông Nan Chen, đã công bố CMC Telecom là một trong ba công ty đầu tiên trên thế giới đạt được chứng chỉ MEF 3.0.

Bảo Tín Minh Châu hỗ trợ các gia đình khó khăn tại Ứng Hòa, Mỹ Đức (Hà Nội)

Mới đây, Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ TP. Hà Nội đã tổ chức trao quà hỗ trợ các gia đình khó khăn tại hai huyện Ứng Hòa và Mỹ Đức, Hà Nội.

CMC Telecom được bình chọn Top 25 Nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương

Tạp chí APAC CIO Outlook đã bình chọn CMC Telecom là 1 trong 25 nhà cung cấp dịch vụ quản trị hàng đầu châu Á Thái Bình Dương. CMC Telecom khi là doanh nghiệp viễn thông Việt Nam duy nhất lọt vào danh sách này.

Vinmart & Vinmart+ nhận giải thưởng top 100 sản phẩm - dịch vụ tốt nhất

Ngày 24/6, hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi VinMart & VinMart+ đã vinh dự được trao giải “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em – Lần thứ 5, năm 2018”.

quang cao quang cao