Tiện ích/Tổ chức sự kiện/
Ngày hội Mobile Day 2017 sắp trở lại tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Mobile Day là một trong những hội nghị về lĩnh vực mobile lớn nhất Việt Nam, được diễn ra thường niên quy tụ rất nhiều lãnh đạo doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Mobile trong cả nước.

Hội thảo cách mạng công nghiệp 4.0

Đứng trước làn sóng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những dự báo về sự thay đổi toàn cầu, nhằm mang đến những giải pháp hữu hiệu hỗ trợ thông tin tới các giới chủ Doanh nghiệp, Tổ chức Giáo dục PTI, Cộng đồng Doanh nhân PTI cùng các đối tác và đơn vị bảo trợ quyết định tổ chức hội thảo: “Cách mạng 4.0 và Chiến lược mở đường tăng trưởng cho doanh nghiệp Việt Nam”.

Lễ hội Đèn lồng Gamuda

Lễ hội tái hiện khung cảnh Hội An ngay giữa lòng Hà Nội, một điểm check-in không thể bỏ lỡ. Hãy cùng đến để chìm đắm trong bữa tiệc ánh sáng với hàng ngàn chiếc đèn lồng rực rỡ.

Những ngày châu Âu rực rỡ ở Việt Nam

Thông qua chuỗi chương trình văn hóa và tri thức đa dạng, “Những ngày châu Âu 2017” sẽ là một hành trình thú vị giúp mang châu Âu đến gần hơn với khán giả Việt Nam.

Đêm nhạc cổ điển Toyota 2017

Ngày 4/11 tới đây, "Đêm nhạc cổ điển Toyota 2017" sẽ chính thức diễn ra tại Nhà Hát Lớn Hà Nội với sự tham gia của một nghệ sỹ khách mời vô cùng tài năng của Việt Nam. Đây cũng là đêm diễn cuối cùng khép lại chuỗi "Đêm nhạc cổ điển Toyota" năm nay.

Đại hội Sales and Marketing toàn quốc 2017

Tiếp nối thành công của VSMCamp 2016, Đại hội Sales and Marketing toàn quốc 2017 trở lại và đổi mới chương trình, mở rộng với CSMO Summit 2017.

Kỹ năng cần có của một người Tổ chức sự kiện

Nhiều người cho rằng làm tổ chức sự kiện thì ý tưởng là cái quan trọng nhất, nhưng thực chất, sau khi trải qua một khoảng thời gian tuy không dài làm sự kiện, tôi đã chiêm nghiệm ra rằng: Một người giỏi về tổ chức sự kiện trước tiên phải là người tỉ mẩn, chu đáo, biết chăm chút tới từng tiểu tiết. Đó chính là thể hiện của sự chuyên nghiệp.

Star Event

Star Event hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ mang lại hiệu quả cao sự hài lòng và thành công cho các doanh nghiệp trong hàng trăm lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Tổ chức sự kiện MTD

TỔ CHỨC SỰ KIỆN MTD là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc. Với 9 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện của MTD, Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về sự kiện, quản lý, biên tập, biên kịch chương trình phù hợp nhất. MTD mang ra các giải pháp của mình để phục vụ Khách hàng tốt nhất: Tổ chức sự kiện, Kích hoạt thương hiệu, tiếp thị trực tiếp và quảng cáo - truyền thông.

Cổ phần Quốc tế Truyền thông và Du lịch Rồng Việt

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện, Rồng Việt đã vinh dự tổ chức thành công nhiều chương trình. Chương trình mang tầm cỡ quốc tế: Giải thi đấu Wushu thế giới lần thứ 8 tại Hà Nội. Chương trình quan trọng: Truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 , Quỹ từ thiện ITA. Các sự kiện lễ khánh thành mà Rồng Việt đã tổ chức: Lễ khánh thành Đình Làng Ngà, Lễ khánh thành nhà máy thức ăn gia súc Leong Hub Feed Meal, Lễ khánh thành kho nhà máy thức ăn chăn nuôi Guyomarc’h,…

Vietsea Team building

Với 15 năm hoạt động (từ năm 1999), Công ty Cổ phần Quốc tế Vietsea (Vietsea International JSC.) là một trong những công ty lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực tổ chức sự kiện (Event), xây dựng tinh thần đồng đội cho doanh nghiệp (Team building) và Lữ hành quốc tế cao cấp (Travel Luxury).

Tòa nhà văn phòng 14 Láng Hạ

Tòa nhà văn phòng 14 Láng Hạ hấp dẫn khách thuê không chỉ bởi phong cách thiết kế hiện đại, trang thiết bị hoàn thiện, toà nhà còn khiến khách hàng hài lòng bởi những ưu điểm đến từ vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, diện tích cho thuê linh hoạt, giá thuê hợp lý. Đối với những doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng làm việc hoặc văn phòng giao dịch đáp ứng đầy đủ các tiện ích mà giá thuê không quá cao thì Tòa nhà 14 Láng Hạ là một lựa chọn xứng đáng.

quang cao quang cao quang cao