Tiện ích/Tổ chức sự kiện/
Microsoft, Amazon, FPT cùng cộng đồng công nghệ bàn về tương lai IoT tại Việt Nam

Với chủ đề “Kết nối cộng đồng IoT”, tại sự kiện Ngày IoT Việt Nam, các chuyên gia về IoT hàng đầu của các tập đoàn lớn như Microsoft, Amazon, FPT, VNPT… vừa cùng chia sẻ, thảo luận về những xu hướng mới nhất của hệ sinh thái IoT trên thế giới và Việt Nam.

Loạt sản phẩm công nghệ Đài Loan mang đến giải chạy Marathon TP.HCM 2018

Hàng loạt sản phẩm công nghệ và những sản phẩm khác của Đài Loan đã được mang đến trưng bày tại giải Việt dã TP.HCM 2018 (HCMC Marathon 2018).

Gần 100 doanh nghiệp tham dự Triển lãm đóng tàu Vietship 2018 tại Hà Nội

Trong 3 ngày, từ 24 - 26/1/2018 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm đóng tàu Vietship 2018, với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước, quy mô 163 gian hàng.

Huyền thoại Mikko Hypponen sắp sang Việt Nam thảo luận về an toàn thông tin 4.0

Hội thảo chủ đề “An toàn thông tin 4.0 - Thực trạng và sáng kiến” được Cục An toàn thông tin – Bộ TT&TT tổ chức ngày 18/1 tới tại Hà Nội sẽ có sự tham dự của ông Mikko Hypponen, một trong những “huyền thoại” của làng bảo mật của thế giới.

Sinh viên công nghệ Việt lần đầu được khám phá và trải nghiệm công nghệ xe tự hành

Tham gia sự kiện Open Camp, gần 800 sinh viên công nghệ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng lọt vào vòng sơ khảo cuộc thi Cuộc đua số 2017-2018 chủ đề “Lập trình Xe tự hành” được trực tiếp khám phá và trải nghiệm công nghệ xe tự hành do FPT phát triển.

Triển lãm thiết bị nghe nhìn lớn nhất Việt Nam sắp diễn ra tại Hà Nội

AVShow 2017 là triển lãm lớn nhất trong năm về lĩnh vực nghe nhìn. Đây là nơi quy tụ những thương hiệu đình đám nhất trong làng âm thanh và giải trí. AVShow cũng là nơi tạo điều kiện cho các nhà kinh doanh, sản xuất trong nước tiếp thu các sản phẩm, công nghệ mới, tìm kiếm bạn hàng nước ngoài và làm phong phú thêm thị trường điện tử nội địa.

4 câu chuyện thực tiễn IoT Việt Nam

Buổi hội thảo chủ đề “Vietnam IoT case studies - 4 câu chuyện thực tiễn IoT Việt Nam” sẽ diễn ra vào sáng mai, 9/5 tại Hà Nội.

Công nghiệp Việt Nam chuyển mình trong cuộc cách mạng 4.0

Sáng nay 5/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và cắt băng khai mạc hội thảo quốc tế "Phát triển công nghiệp thông minh - Smart Industry World 2017”.

Ngày hội Công nghệ Hình ảnh Nhúng được tổ chức tại Việt Nam

(VnMedia) - Avnet châu Á - Thái Bình Dương vừa đưa chuỗi hội thảo “Embedded Vision TechDay” - “Ngày hội Công nghệ Hình ảnh Nhúng” tới thị trường Châu Á. Hội thảo được tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 11/2017.

Khai mạc hội thảo quốc tế “Quản lý Cạnh tranh và Giá cước viễn thông”

Hội thảo với chủ đề “Quản lý Cạnh tranh và Giá cước viễn thông” do Cục Viễn thông (Bộ TT&TT) chủ trì tổ chức nhằm hiểu sâu sắc hơn kinh nghiệm và thực tiễn quản lý viễn thông của các nước... sẽ diễn ra trong 3 ngày 30, 31/10 và 01/11.

Mời tham dự Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam 2017 (TECHFEST 2017)

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam (TECHFEST) là hoạt động hàng năm trong khuôn khổ Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 18/05/2016 tại Quyết định số 844/QĐ-TTg. Qua hai lần tổ chức năm 2015 và 2016, sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia của các cá nhân, tổ chức trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và tạo được tiếng vang lớn với cộng đồng khởi nghiệp trong nước, quốc tế.

DIỄN ĐÀN HỖ TRỢ DNNVV THAM GIA VÀO CHUỖI GIÁ TRỊ TOÀN CẦU

Hiện nay, thế giới đã bước vào Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và thực hiện số hóa nền kinh tế tại Việt Nam sẽ tăng cường sức mạnh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa gia nhập thị trường toàn cầu. Do vậy các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tận dụng các ứng dụng công nghệ số để phát triển, đồng thời giảm thiểu chi phí hậu cần và giao dịch.

quang cao quang cao quang cao