Tiện ích/Tổ chức sự kiện/
Triển lãm VIBASHOW 2018 sẽ có thêm nội dung truyền hình và giải trí trực tuyến

Triển lãm quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị nghe nhìn 2018 là sự kiện được tổ chức thường niên cho các đơn vị chuyên ngành truyền hình và thiết bị nghe nhìn, được biết đến với các tên quen thuộc VIBA SHOW. Triển lãm năm nay sẽ diễn ra từ ngày 5-7/4 năm 2018 tại nhà triển lãm ICE, Hà Nội hứa hẹn mang đến sự mới mẻ, trẻ trung với sự ra đời của triển lãm song hành VIETCON.

Ngày 24/3, doanh nghiệp Nhật quảng bá ngôn ngữ lập trình Scala tại Hà Nội

Ngày 24/3/2018, Công ty Septeni Technology sẽ tổ chức sự kiện “Scala Hanoi Meetup 2018”. Sự kiện này nhằm giới thiệu về ngôn ngữ lập trình Scala tới các lập trình viên, doanh nghiệp và sinh viên đại học.

679 doanh nghiệp sẽ tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2018

Đây là thông tin, do ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho biết ,tại họp báo Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2018 với chủ đề: “Du lịch trực tuyến, Du lịch Việt Nam hướng tới công nghệ 4.0” ngày 13-3 vừa qua.

Sắp diễn ra hội chợ VietNam Expo 2018 tại Hà Nội

Hội chợ VietNam Expo 2018 với chủ đề “Tăng cường kết nối kinh tế khu vực và Quốc tế”, là cầu nối xúc tiến thương mại hiệu quả giữa Việt Nam và các quốc gia, vùng lãnh thổ trong khu vực và Quốc tế.

Hơn 220 gian hàng tham gia hội chợ triển lãm quốc tế thương mại Hà Nội năm 2018

Hội chợ triển lãm quốc tế thương mại “Mạng lưới các nhà công nghiệp chế tạo Hà Nội 2018 (FBC HANOI 2018)" sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 9-3 tại Cung Triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Hơn 300 doanh nhân tham dự Ngày hội Doanh nhân Eagleday

Hơn 300 doanh nhân đã tham gia Ngày hội Doanh nhân Eagleday lần hai nhằm gia tăng kết nối giao lưu, ôn tập và chia sẻ kiến thức trong kinh doanh nói chung và giới thiệu các hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của các doanh nhân tới cộng đồng.

Viettel đem hình ảnh nón lá và giải pháp 4.0 đến Hội nghị Di động thế giới 2018

Từ ngày 26/2 - 1/3/2018 tại thành phố Barcelona, Viettel - đại diện Việt Nam duy nhất tổ chức gian hàng triển lãm tham dự Hội nghị Mobile World Congress 2018 (MWC 2018). Gian hàng của Viettel được thiết kế với ý tưởng nón lá Việt Nam và trình diễn các giải pháp 4.0 cho khách tham quan.

Sao Khuê 2018 thêm hạng mục cho sản phẩm, dịch vụ CNTT theo xu hướng công nghệ mới

Chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2018 mở thêm hạng mục Danh hiệu Sao Khuê dành riêng cho các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT tiêu biểu trong xu hướng công nghệ mới của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư như AI, IoT, Big Data, VR, AR, in 3D…

Việt Nam đăng cai phiên họp lần hai của APT chuẩn bị cho Hội nghị toàn quyền của ITU (PP18-2)

Ngày 30/1/2017, tại Hà Nội, Bộ TT&TT phối hợp với Liên minh viễn thông Châu Á Thái Bình Dương (APT) tổ chức cuộc họp lần thứ 2 chuẩn bị cho Hội nghị toàn quyền của ITU (PP18-2) và Hội thảo đào tạo chuẩn bị cho Hội nghị toàn quyền.

CMC Telecom cùng HPE và VMware cung cấp giải pháp toàn diện về hạ tầng và bảo mật CNTT cho doanh nghiệp thương mại điện tử

Ngày 25/1, tại Hà Nội, Workshop “Tăng tốc hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp” với sự tham gia của Công ty viễn thông hàng đầu CMC Telecom, hãng công nghệ toàn cầu HPE, VMware đã chia sẻ về những giải pháp hạ tầng và bảo mật toàn diện cho doanh nghiệp trong cuộc cách mạng 4.0.

Gần 100 doanh nghiệp tham dự Triển lãm Quốc tế Vietship 2018

Ngày 24/1, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra triển lãm Quốc tế lần thứ 9 về công nghệ đóng tàu, hàng hải và công trình biển (Vietship 2018).

Mở rộng cơ hội chuyển nhượng thương hiệu tại "Shop & Store Vietnam 2018"

Reed Tradex đã khởi động chương trình Confex quốc tế “Shop and Store Vietnam” - một sự kiện chuyên nghiệp cùng giải pháp kinh doanh cho ngành bán lẻ và chuyển nhượng thương hiệu.

quang cao quang cao quang cao