Tiện ích/Tổ chức sự kiện/
Ra mắt hệ sinh thái hạ tầng mở C.OPE2N cho doanh nghiệp, CMC muốn đồng hành xây dựng quốc gia số

Sáng nay (9/4), hệ sinh thái hạ tầng mở C.OPE2N của CMC đã chính thức ra mắt. Với hệ sinh thái hạ tầng mở này, CMC muốn đồng hành xây dựng quốc gia số.

31/3 - 6/4: Tuần lễ Trí tuệ Nhân tạo Hà Nội (Hanoi AI Week)

Hiện nay, Việt Nam là 1 trong những điểm đến lý tưởng cho các công ty công nghệ bởi nền tảng tiến bộ về toán học và nguồn nhân lực khoa học máy tính ngày càng tăng dần về số lượng và chất lượng.

Báo VnExpress tổ chức hội thảo về công nghệ thông minh

Những công nghệ giúp cuộc sống của con người trở nên thuận tiện hơn như IoT, Robotics, AI, xe tự hành… sẽ được chia sẻ trong một sự kiện của báo VnExpress.

13/12: Quản trị dữ liệu: Thách thức vượt tầm công nghiệp 4.0

Ngày 13/12/2018, Công ty Orchestra Networks Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo “Quản trị dữ liệu: Thách thức vượt tầm công nghiệp 4.0”

Orchestra Networks mời các doanh nghiệp tham dự hội thảo “Quản trị dữ liệu: Thách thức vượt tầm công nghiệp 4.0”

Ngày 13/12/2018 Công ty phầm mềm của Pháp Orchestra Networks và tổ chức “think-tank” smart-up.org sẽ tổ chức Hội thảo “Quản trị dữ liệu: Thách thức vượt tầm công nghiệp 4.0” để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và các phương pháp tối ưu nhất trong quản trị dữ liệu trong cách mạng 4.0.

Sếp CMC SI: “CMC sẽ tạo ra những ứng dụng thông minh cho doanh nghiệp khi chuyển đổi số”

Ông Lương Tuấn Thành , Giám đốc Công nghệ CMC SI chia sẻ, CMC đang tập hợp những kỹ sư giỏi về Big Data, nghiên cứu giải các bài toán trong từng lĩnh vực FinTech, Insutech, Digital Banking để tạo ra những ứng dụng thông minh phục vụ doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số”.

Khai mạc Hội sách Hà Nội 2018: Bước chuyển dịch ngành xuất bản trong thời đại 4.0

Sáng 3/10, tại Hoàng Thành Thăng Long, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ khai mạc Hội sách Hà Nội lần thứ 5 năm 2018 với chủ đề “Sách và công nghệ số”.

Khai mạc hội thảo Toàn cảnh CNTT Việt Nam 2018

Hội thảo Toàn cảnh CNTT Việt Nam 2018 bao gồm hoạt động hội thảo, triển lãm sản phẩm và kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT.

Phát động chương trình 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam công bố phát động chương trình 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018, chương trình hỗ trợ hiệu quả cho ngành và cho các doanh nghiệp CNTT Việt Nam, đặc biệt là trong hoạt động marketing, truyền thông và thúc đẩy hợp tác.

Từ 8-10/8: Triển lãm “Vietnam Manufacturing Expo 2018"

Từ ngày 8 đến 10/8/2018 tại I.C.E Hanoi sẽ diễn ra triển lãm “Vietnam Manufacturing Expo 2018”.

Robot Sophia sắp đến Việt Nam phát biểu tại hội thảo 4.0 và trả lời phỏng vấn báo giới

Sophia, robot công dân đầu tiên trên thế giới sẽ tới Việt Nam vào ngày 13/7 để tham gia trao đổi những vấn đề về cuộc Cách mạng 4.0 tại Diễn đàn Cấp cao và Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp 4.0 do Chính phủ và Ban kinh tế Trung ương chủ trì.

Ngày 29/6/2018: Diễn đàn “Truyền thông trong thời đại số và cơ hội cho doanh nghiệp”

Diễn đàn sẽ diễn ra lúc 13h30 ngày 29/6/2018 tại Trung tâm hội nghị GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP HCM.

quang cao quang cao quang cao