Tiếp cận nguồn vốn/
quang cao
Chính phủ quyết liệt “giảm chi phí cho doanh nghiệp” trong 2018

Cải cách thủ tục hành chính, tạo chuyển biến về môi trường kinh doanh; triển khai quyết liệt các giải pháp phát triển doanh nghiệp; hoàn thiện cơ chế, chính sách về đầu tư kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp… là một số giải pháp chính sẽ được Chính phủ tiếp tục thực hiện trong năm 2018 nhằm giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Ngân hàng tăng tốc giảm lãi suất

Mặc dù dư địa giảm lãi suất không nhiều, một số ngân hàng thậm chí còn phải áp dụng lãi suất huy động thỏa thuận với khách hàng nhằm có thêm nguồn vốn, nhưng không ít nơi vẫn giảm lãi suất cho vay. Dự báo thời gian tới sẽ tiếp tục có thêm nhiều ngân hàng áp dụng lãi suất ưu đãi...

SHB đưa lãi suất cho vay ngắn hạn về 6%/năm

Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa ban hành quyết định về việc giảm 0,5%/năm lãi suất các khoản vay ngắn hạn bằng VND đối với khách hàng thuộc 5 nhóm khách hàng ưu tiên.

Hiện thực hóa cơ hội tiếp cận vốn giá rẻ

Các tổ chức tín dụng yếu kém đang tiến gần đến cơ hội được vay vốn đặc biệt với lãi suất 0% để đẩy nhanh lộ trình phục hồi trong bối cảnh ngành ngân hàng đang có sự cải thiện đáng kể về kinh doanh và xử lý nợ xấu.

8 điều kiện vay tín dụng đầu tư của Nhà nước

Một trong 8 điều kiện vay đó là dự án đầu tư xin vay vốn được Ngân hàng Phát triển Việt Nam thẩm định, đánh giá là dự án có hiệu quả, có khả năng trả được nợ vay...

Tạo thuận lợi cho việc tiếp cận và sử dụng vốn tín dụng hiệu quả

Thủ tướng chỉ đạo Ngân hàng Nhà nước đơn giản h​óa quy trình, hồ sơ, thủ tục vay vốn, hỗ trợ và tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp tiếp cận và sử dụng nguồn vốn tín dụng hiệu quả.

Chính phủ yêu cầu ngân hàng đơn giản hóa thủ tục vay vốn

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020, trong đó yêu cầu ngân hàng đơn giản hóa thủ tục vay vốn.

quang cao
Mã NT Mua tiền mặt Mua chuyển khoản Bán ra
{{ exrate.CurrencyCode }} {{ exrate.Buy }} {{ exrate.Transfer }} {{ exrate.Sell }}
Xem thông tin tỷ giá tại các chi nhánh tại đây