Tiện ích/Tiện ích khác/
Thành lập Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam

Sáng 23/1, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) chính thức trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam (VCDC).

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Nếu văn phòng của bạn diện tích hạn chế thì việc bố trí nội thất sao cho gọn gàng và hợp lý quả là điều quá khó khăn.

Hanoi Relay - sự kiện teambuilding dành cho doanh nghiệp

Tại Ecopark Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện chạy tiếp sức đồng đội 4x5 km mang tên Hanoi Relay. Sự kiện được lấy ý tưởng từ các cuộc đua chạy tiếp sức (relay) nổi tiếng tại đất nước Đan Mạch, nơi thu hút khỏang 500.000 người tham gia mỗi năm, chủ yếu đăng ký theo danh sách công ty.

Công ty đi công tác, du lịch tiết kiệm bằng thẻ doanh nghiệp

Kinhtedothi - Đi công tác là một hạng mục công việc mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần cho hoạt động kinh doanh. Thông thường, các chi phí công tác thường là chi phí máy bay, khách sạn, tiếp khách. Đây là hoạt động thường xuyên và chiếm một chi phí đáng kể đối với hầu hết các doanh nghiệp.

'Team building' thật sự hữu ích trong việc xây dựng đội chiến thắng

Thuật ngữ "Team building" đã trở thành một cụm từ phổ biến được sử dụng bởi rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như các công ty du lịch, khách sạn, người làm nghề tự do và nhiều đơn vị khác. Hầu hết các đơn vị này đang cố gắng để 'chạy theo’, nhưng lại có ít chuyên môn đào tạo và do đó không có khái niệm làm thế nào để tổ chức một sự kiện team building hiệu quả.

Bí quyết tổ chức du lịch team building

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để tổ chức một tour du lịch team building. Đừng ngần ngại khi bạn phải tổ chức chương trình mà chưa có kinh nghiệm. Tham khảo những bí quyết sau để có một tour du lịch team building thành công.

Điểm đến thích hợp cho hoạt động team building

Việc lựa chọn địa điểm để tổ chức hoạt động team building với quy mô đông người chưa bao giờ là điều dễ dàng. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nơi phù hợp nhất để thực hiện hoạt động tập thể

5 xu hướng tổ chức họp ‘thời thượng’ 2017

Năm 2017 chứng kiến những cuộc họp được thực hiện như những cuộc nghỉ dưỡng, chơi thể thao hay du lịch hấp dẫn thay vì tổ chức trong “chiếc hộp phòng họp” nhàm chán.

Hấp dẫn trải nghiệm team building ở Vinpearl Land Nha Trang

“Siêu công viên” có diện tích 700.000m2 với nhiều hoạt động nắm bắt tâm lý giới trẻ như Vinpearl Land Nha Trang đã biến những chuyến du lịch hè đơn thuần của các công ty thành trải nghiệm giải trí mới mẻ kết hợp hoạt động team building.

quang cao quang cao quang cao