Tiện ích / Thuê văn phòng / 

TÌM THEO QUẬN

Quận Hạng tòa nhà

Chia sẻ

Tòa nhà VIT Tower - 519 Kim Mã

VIT Tower cung cấp nhiều loại văn phòng cho thuê được trang bị đầy đủ tiện nghi đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thuê từ diện tích nhỏ tới diện tích lớn. Với diện tích mỗi sàn là 1000m2 được thiết kế gồm 20 tầng, 3 tầng hầm dành làm bãi đậu xe.

Tòa nhà Daeha Buiness Center

Toạ lạc tại 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, toà nhà cho thuê văn phòng Daeha Business Center được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư là công ty Deawoo E&C có thiết kế khuân viên bao gồm: Khách sạn Ha Noi Deawoo Hotel cùng với tòa nhà văn phòng Daeha Business Center cao 15 tầng. Vị trí toà nhà.

Tòa nhà Toserco Building - tòa nhà văn phòng hiện đại

Hoàn thành và đi vào sử dụng từ Q2/2006, Toserco Building đã và đang dịch vụ thuê văn phòng cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tòa nhà Vinaplast, phố Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm

Tọa lạc tại một trong những tuyến đường trọng yếu nhất của thành phố Hà Nội, chỉ mất 40 phút ra Sân bay quốc tế Nội Bài và dễ dàng tiếp cận các cơ quan nhà nước, các ngân hàng hàng đầu, các tổ chức quốc tế và các trung tâm dịch vụ thương mại trong thành phố.

Coalimex Building, số 33 Tràng Thi, thành phố Hà Nội

Coalimex Building là tòa nhà văn phòng hạng A nằm tại số 33 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vị trí tại đây được đánh gía là vị trí đắc địa trên phố Tràng Thi – trục đường đối ngoại chính của quận Hoàn Kiếm, liền kề với Bộ Công Thương, khu vực khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại tài chính của thành phố… thuận tiện giao dịch và khẳng định thương hiệu của khách hàng. Kiến trúc xanh hiện đại, thân thiện môi trường, thông thoáng, ánh sáng tự nhiên, tầm nhìn thoáng đạt. Mỗi tầng 2 khu vườn tạo không gian xanh.

Tòa nhà Suncity, 13 Hai Bà Trưng

Là tòa nhà văn phòng hạng A đặt ngay tai trung tâm thành phố, Sun City Hai Bà Trưng được đánh giá là một trong những tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất của thủ đô Hà Nội nói chung và quận Hoàn Kiếm nói riêng. Với mặt tiền đẹp dễ dàng quảng bá và tiếp cận khách hàng, tiện ích đa dạng, cùng thiết kế hiện đại và diện tích cho thuê có quy mô lớn, tòa nhà văn phòng Sun City là một trong những môi trường làm việc lý tưởng cho các thương hiệu và tập đoàn lớn đang tìm văn phòng đại diện và giao dịch tại Hà Nội.

Capital Tower - nơi làm việc của người thành đạt

Capital Tower là tòa nhà văn phòng hạng A tọa lạc tại số 109 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, với tổng diện tích hơn 30.000 m2, sẽ đáp ứng được nhu cầu thuê văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại trung tâm thành phố.