Tiện ích / Thuê văn phòng / 

TÌM THEO QUẬN

Quận Hạng tòa nhà

Chia sẻ

Quý 3/2017: Thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội ghi nhận mức giá tăng nhẹ

Cushman & Wakefield vừa có báo cáo quý 3/2017 về thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Thị trường Hà Nội: Giá thuê văn phòng hạng A vẫn bỏ xa hạng B

Tại thị trường Hà Nội, phân khúc văn phòng cho thuê không có quá nhiều thay đổi về mức giá chào thuê.

Bất động sản Hà Nội năm 2017: tiếp tục đà tăng trưởng

Đô thị phát triển kéo theo dân số ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với nguồn cung nhà đất tại Hà Nội ngày càng thiếu, không đáp ứng đủ nhu cầu.

Tồn kho bất động sản Hà Nội giảm chậm hơn ở TP.HCM

Thống kê từ Cục quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng) cho thấy, tồn kho bất động sản tiếp tục giảm, nhưng tốc độ giảm đã chậm lại. Lượng tồn kho chủ yếu là đất nền tại các dự án xa trung tâm chưa có hạ tầng đầy đủ.

Dấu hiệu tích cực trên thị trường bất động sản Hà Nội và TP.HCM

Doanh số giao dịch trên thị trường bất động sản ở Hà Nội và TP.HCM tăng mạnh và đạt mức cao trong vòng vài năm trở lại đây.

Harec Building 4A Láng Hạ

Tòa nhà HAREC là một tòa nhà cho thuê văn phòng hạng B, được trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và quản lý chuyên nghiệp. Với trang thiết bị đồng bộ, công nghệ thông tin hiện đại, nội thất đẹp tràn đầy ánh sáng tự nhiên, mỗi tầng rộng 735 m2 rất tiện lợi để làm văn phòng cho các công ty trong và ngoài nước.

Tòa nhà V Tower – Kim Mã

V-Tower là toà nhà văn phòng cho thuê được xây dựng bởi liên doanh giữa hai phía Nhật Bản và Việt Nam. Với kiến trúc hiện đại mới lạ, đồng bộ, văn phòng tại tòa nhà V-Tower được cung cấp với những trang thiết bị hiện đại với không gian rộng lớn. Ngoài ra, tòa nhà cũng có các dịch vụ hỗ trợ khác như bãi đỗ xe, hệ thống an ninh. Nhờ vào nhiều lợi thế, V- Tower có một danh sách khách thuê văn phòng là những công ty quốc tế và cả nội địa.

Tòa nhà văn phòng 14 Láng Hạ

Tòa nhà văn phòng 14 Láng Hạ hấp dẫn khách thuê không chỉ bởi phong cách thiết kế hiện đại, trang thiết bị hoàn thiện, toà nhà còn khiến khách hàng hài lòng bởi những ưu điểm đến từ vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, diện tích cho thuê linh hoạt, giá thuê hợp lý. Đối với những doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng làm việc hoặc văn phòng giao dịch đáp ứng đầy đủ các tiện ích mà giá thuê không quá cao thì Tòa nhà 14 Láng Hạ là một lựa chọn xứng đáng.

Handi Resco Tower 521 Kim Mã

Nằm tại trung tâm ngoại giao quận Ba Đình, tòa nhà văn phòng Handi Resco Tower chiếm một ưu thế rất lớn về mặt vị trí, ưu điểm nổi trội về các tiện ích kinh tế, chính trị và thương mại. Đồng thời, tòa nhà thiết kế theo tiêu chuẩn hạng A cung ứng khoảng 21.000m2 văn phòng cho thuê có cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của những khách thuê khó tính nhất.