Tiện ích / Thuê văn phòng / 

TÌM THEO QUẬN

Quận Hạng tòa nhà

Chia sẻ

Thị trường văn phòng cho thuê tại trung tâm Hà Nội đắt khách

Theo Savills Việt Nam, do không có dự án mới cho nên thị trường văn phòng cho thuê trong khu vực trung tâm Hà Nội hiện nay rất khó tìm được mặt bằng có diện tích lớn…

Văn phòng cho thuê Hà Nội: Khu vực trung tâm đạt đỉnh

Nguồn vốn FDI ồ ạt chảy vào Việt Nam làm gia tăng nhanh chóng nhu cầu thuê văn phòng đặc biệt là khu vực trung tâm và văn phòng cao cấp.

Văn phòng hạng A chiếm ưu thế ở phía Tây Hà Nội

(VnMedia) - Nhờ tốc độ đô thị hóa nhanh và những đột phá về cơ sở hạ tầng trong thời gian gần đây đã giúp phía Tây luôn nằm trong top khu vực có thị trường văn phòng cho thuê phát triển sôi động nhất Thủ đô.

Đọ giá thuê không gian làm việc chung ở Hà Nội cho cộng đồng start up

Mô hình không gian làm việc chung đã xuất hiện tạiViệt Nam những năm gần đây, nhận được sự hưởng ứng lớn của cộng đồng start up cũng như freelancer. Mức giá cho thuê không gian làm việc chung cũng khá linh hoạt, hãy cùng tham khảo giá một số không gian làm việc chung tại Hà Nội.

Văn phòng khu vực ngoài trung tâm sẽ hút khách thuê trong năm 2018

Thị trường văn phòng khu vực ngoài trung tâm đang trở nên sôi động hơn, thay đổi quan niệm trước đây về vị trí đắc địa. Đặc biệt, văn phòng hỗn hợp và không gian làm việc chung (co-working) cũng ngày càng được ưa chuộng hơn, thách thức quan điểm các tòa nhà văn phòng lộng lẫy sẽ thu hút các nhà đầu tư trong thập kỷ tới.

Giá thuê văn phòng cao cấp tại Việt Nam có thể tăng trong 2 – 3 năm tới

Savills vừa đưa ra những nhận định khá tổng quát về giá thuê văn phòng tại các thành phố trên toàn thế giới (tính theo tỷ giá USD) trong quý III/2017.

Thêm mô hình văn phòng cho thuê mới tại Hà Nội

Hiện nay, các khách thuê đang muốn tìm kiếm những tòa nhà có nhiều không gian và được thiết kế mở để mang lại nhiều hiệu quả về công năng cũng như tiện ích cho nhân viên. Trong đó, mô hình văn phòng mở (activity based working) được ưa chuộng hơn cả vì giá thành hợp lý với các doanh nghiệp, đặc biệt là những startups.

Văn phòng cho thuê tại Hà Nội: Khu trung tâm không còn tòa nào nguyên sàn?

Không có tòa nhà nào còn nguyên sàn để cho các khách thuê có nhu cầu thuê diện tích lớn, là kết quả khi rà soát tất cả các tòa nhà văn phòng trong khu vực trung tâm Hà Nội như quận Hoàn Kiếm.

Lạc quan với thị trường văn phòng tại Việt Nam

Mới đây, Savills Việt Nam đã có báo cáo lợi suất văn phòng toàn cầu nửa cuối 2017, theo đó Việt Nam một lần nữa kể từ tháng 1/2017, chứng tỏ là thị trường có mức lợi suất văn phòng hấp dẫn nhất trên thế giới.