Tiện ích / Thuê văn phòng / 

TÌM THEO QUẬN

Quận Hạng tòa nhà

Chia sẻ

CBRE phối hợp với TNL tổ chức Hội thảo đánh giá thị trường văn phòng cho thuê

(HNMO) - Ngày 10-4-2018, tại tòa nhà TNR Tower Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội Tổ chức CBRE Việt Nam đã phối hợp với Công ty TNL (Đơn vị quản lý và cho thuê văn phòng, mặt bằng bán lẻ tại các Trung tâm thương mại) đã tổ chức Hội thảo đánh giá về thị trường văn phòng cho thuê khu vực Hà Nội.

Hà Nội: "Khát" nguồn cung, giá thuê văn phòng tăng cao

(VnMedia) - Đây là thông tin được Công ty nghiên cứu thị trường bất động sản (CBRE) đưa ra tại báo cáo tiêu điểm thị trường bất động sản Hà Nội quý I/2018.

Giá thuê văn phòng TP.HCM cao hơn Hà Nội 50%

(VnMedia) - Theo CBRE, mặc dù sự phục hồi của giá thuê văn phòng Hà Nội phần nào thu hẹp khoảng cách giữa hai thành phố nhưng giá thuê tại TP.HCM vẫn cao hơn Hà Nội tới 50%.

FLC Business Center đón xu hướng văn phòng mở thông minh

(VnMedia)- Thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội có nhiều diễn biến tích cực trong năm 2017, trong đó đáng chú ý là xu hướng khách thuê đang chuyển hướng về phía Tây và tìm kiếm những tòa nhà hạng A có nhiều không gian, được thiết kế mở để mang lại nhiều hiệu quả về mặt công năng.

Triển vọng của mô hình co-working space ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

(Taichinh) - Năm 2018, nhu cầu về văn phòng tại các đô thị lớn được dự báo tiếp tục tăng, điều này sẽ tác động tích cực đến mô hình "co-working space" (không gian làm việc chung).

Thị trường bất động sản: Thời khắc sôi động

Thị trường bất động sản Việt Nam khép lại năm 2017 với sự chuyển biến tích cực trên mọi phân khúc. Trong năm 2018, với sự phát triển của kinh tế, môi trường kinh doanh được cải thiện..., thị trường bất động sản Việt Nam tiếp tục có sức hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư nước ngoài.

8 xu hướng phát triển của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2018

(VnMedia) - Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản (BĐS) trên địa bàn Hà Nội năm 2018 sẽ tiếp tục phát triển cả bề rộng và chiều sâu, mở rộng phạm vi, gia tăng quy mô, đa dạng hóa các sản phẩm.

Năm 2018: Phân khúc bất động sản nào sẽ khởi sắc?

(VnMedia) - Thị trường nhà ở, khách sạn, văn phòng cho thuê và bất động sản công nghiệp được dự báo tiếp tục khởi sắc.