Tiện ích / Thuê văn phòng / 

TÌM THEO QUẬN

Quận Hạng tòa nhà

Chia sẻ

Bất động sản Hà Nội diễn biến ra sao sau đại dịch?

Bất động sản trong lĩnh vực bán lẻ mặt phố đang chịu ảnh hưởng dây chuyền khi chứng kiến rõ nét hiện trạng đóng cửa trên diện rộng do các doanh nghiệp nhỏ nhạy cảm hơn với biến động kinh tế.

Hà Nội: Giá thuê văn phòng hạng A và B tăng trong quý I/2020

Mặc dù đại dịch Covid-19 đang có tác động tiêu cực đến toàn thị trường BĐS, nhưng tại Hà Nội trong quý I đã ghi nhận sự tăng giá của phân khúc văn phòng do thiếu nguồn cung.

CBRE phối hợp với TNL tổ chức Hội thảo đánh giá thị trường văn phòng cho thuê

(HNMO) - Ngày 10-4-2018, tại tòa nhà TNR Tower Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội Tổ chức CBRE Việt Nam đã phối hợp với Công ty TNL (Đơn vị quản lý và cho thuê văn phòng, mặt bằng bán lẻ tại các Trung tâm thương mại) đã tổ chức Hội thảo đánh giá về thị trường văn phòng cho thuê khu vực Hà Nội.

Hà Nội: "Khát" nguồn cung, giá thuê văn phòng tăng cao

(VnMedia) - Đây là thông tin được Công ty nghiên cứu thị trường bất động sản (CBRE) đưa ra tại báo cáo tiêu điểm thị trường bất động sản Hà Nội quý I/2018.

Hà Nội: Còn nhiều dư địa cho thị trường văn phòng

(VnMedia) - “Nguồn cung mặt bằng văn phòng tại Hà Nội hiện đạt 1,6 triệu m2, chưa bằng 20% so với các thị trường như Bangkok, Kuala Lumpur hay Jakarta. Điều này cho thấy thị trường văn phòng Hà Nội còn nhiều dư địa để phát triển”, ông Bùi Trung Kiên, Giám đốc Bộ phận Cho thuê thương mại Savills Hà Nội nhận định.

Phân khúc văn phòng Hà Nội phục hồi: Cơ hội cho các nhà đầu tư

Thị trường văn phòng Hà Nội được các chuyên gia lĩnh vực bất động sản nhận định sẽ đem lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư.

Cảnh khó tin trong căn hộ 12 m2: Vừa ở vừa làm việc

Thế hệ Millennials đang thay đổi quan niệm về không gian sống và nghỉ ngơi. Họ sống cùng nhau trong một mô hình mới là co-living, nơi tập trung những người có cùng sở thích và lối sống - với không gian chung được chia sẻ. Thế nên, không có gì ngạc nhiên khi co-living đang ngày càng phát triển.

Giá thuê văn phòng TP.HCM cao hơn Hà Nội 50%

(VnMedia) - Theo CBRE, mặc dù sự phục hồi của giá thuê văn phòng Hà Nội phần nào thu hẹp khoảng cách giữa hai thành phố nhưng giá thuê tại TP.HCM vẫn cao hơn Hà Nội tới 50%.