Tiện ích/Thiết kế in ấn/
Công ty cổ phần in Hồng Đăng

Công ty cổ phần In Hồng Đăng thành lập từ năm 2006, sau hơn 10 năm phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo tại Hà Nội. Trong những năm qua công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu, …. giữ vững giá cả và chất lượng hàng hoá.

In Ngọc Hương

In Ngọc Hương là công ty chuyên in giá rẻ hà nội 2017 lấy liền, nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện. In ngọc Hương - sát cánh cùng thương hiệu

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của một công ty thông qua các thông điệp hình ảnh, ngôn ngữ, màu sắc, cách thức truyền thông… Mục tiêu của hệ thống nhận diện thương hiệu không chỉ là tạo sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện cá tính đặc thù doanh nghiệp mà còn nhắm đến việc tác động đến nhận thức, tạo cảm giác về quy mô của doanh nghiệp là lớn, tính chuyên nghiệp là cao của doanh nghiệp đối với khách hàng và công chúng.

THIẾT KẾ BROCHURE

Brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Brochure mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của nó.

In Poster Quảng Cáo

Poster là ấn phẩm chứa đựng hình ảnh và nội dung mang thông điệp nhằm mục tiêu quảng bá thương hiệu hay sản phẩm đến với người tiêu dùng trong các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các ấn phẩm này ở những nơi công cộng, có đông người qua lại như nhà ga, bến tàu xe, rạp chiếu phim, quán ăn,…

Giới thiệu về công ty In công nghệp Thăng Long

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty In công nghệp Thăng Long hiện nay đã có được chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp thiết kế, in ấn tại Hà Nội & toàn Miền Bắc.

Phương thức thiết kế Brochure

Trong số các phương pháp khác nhau của quảng cáo, tờ rơi được coi là một trong những phương tiện hiệu quả nhất. Một tài liệu giống như một hình ảnh tự của công ty. Nếu bạn không thể gây ấn tượng mạnh với khách hàng của bạn thông qua tài liệu này của bạn thì bạn bỏ mất đi một cơ hội cao mà bạn sẽ tiếp cận khách hàng. Đó là lý do tại sao bằng cách sử dụng tài liệu tờ gấp (Brochure) cho doanh nghiệp luôn là một ý tưởng tuyệt vời.

4 bước để thiết kế một brochure hiệu quả

Nếu thực hiện tốt, có thể nói brochure là tài liệu bán hàng quan trọng nhất của công ty bạn. Đã có rất nhiều nghiên cứu rằng, đa số khách hàng tiềm năng xem brochure hay website trước rồi mới gọi điện thoại, đến cửa hàng hay hẹn gặp nhân viên bán hàng. Vì vậy làm cho brochure tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng là một công việc vô cùng quan trọng.

quang cao quang cao quang cao