Nhân lực/Thị trường tuyển dụng/
Nhân sự cao cấp ngành IT tiếp tục được "săn đón" trong 2018

ENTERNEWS.VN Theo khảo sát lương hàng năm vừa được công ty Robert Walters công bố: Nguồn nhân sự cao cấp trong nhiều lãnh vực sẽ được săn đón tuyển dụng nhiều hơn trong 2018, đặc biệt là nhân sự trong ngành IT.

Quy định mới về tuyển chọn, tuyển dụng vào Quân đội

Từ ngày 10/02/2018, việc tuyển chọn, tuyển dụng vào đội ngũ cán bộ; đào tạo sĩ quan dự bị gọi vào phục vụ tại ngũ trong Quân đội nhân dân Việt Nam được thực hiện theo quy định tại Thông tư 308/2017/TT-BQP do Bộ Quốc phòng ban hành.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành CNTT tại Việt Nam giảm sức nóng trong quý IV/2017

Theo dữ liệu của Navigos Search, trong quý IV/2017, ngành CNTT đứng vị trí thứ tư về nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp trung, cấp cao tại thị trường Việt Nam. Vị trí của ngành này trong quý III năm ngoái là thứ ba, chỉ sau Tài chính-Ngân hàng, Hàng tiêu dùng-Bán lẻ.

Chính sách đối với giáo viên mầm non

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 06/2018/NĐ-CP trong đó quy định rõ chính sách đối với 4 đối tượng giáo viên mầm non.

Doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam khát nhân sự cấp trung và cấp cao

ENTERNEWS.VN Navigos Group - tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam, vừa công bố dữ liệu về nhu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp tại thị trường Việt Nam thông qua nhu cầu tuyển dụng của các khách hàng đối với Navigos Search trong Quý IV/2017 với một số điểm nổi bật về xu hướng tuyển dụng trong quý 4 và dự báo về nhu cầu tuyển dụng trong năm 2018.

Thủ tướng yêu cầu đổi mới chính sách sử dụng, trọng dụng cán bộ khoa học công nghệ

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, cần đổi mới chính sách sử dụng và trọng dụng cán bộ KHCN, trong đó quan tâm đến 3 đối tượng chính: nhà khoa học đầu ngành, nhà khoa học được giao chủ trì nhiệm vụ quan trọng của quốc gia và nhà khoa học trẻ tài năng.

Nhân lực CNTT trong phát triển, sản xuất sản phẩm CNTT thương hiệu Việt

Với trọng tâm là cuộc cách mạng số, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang được xem là cơ hội rút ngắn khoảng cách phát triển cho các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam.

Nhân lực CNTT trong phát triển, sản xuất sản phẩm CNTT thương hiệu Việt

Với trọng tâm là cuộc cách mạng số, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang được xem là cơ hội rút ngắn khoảng cách phát triển cho các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam.

Tạo việc làm cho bộ đội xuất ngũ: Phát huy nguồn nhân lực chất lượng

Quan tâm định hướng nghề nghiệp, tạo việc làm cho bộ đội xuất ngũ là một trong những giải pháp tận dụng, phát huy nguồn nhân lực chất lượng. Bởi, đa số bộ đội xuất ngũ có tuổi đời còn trẻ, sức khỏe tốt, từng rèn luyện trong môi trường kỷ luật chuẩn mực nên dễ dàng thích ứng với nhiều vị trí công việc.

Nguồn nhân lực trong kỷ nguyên số: Cơ hội hay thách thức?

Theo khảo sát mới đây của tập đoàn ManpowerGroup, năm 2016 - 2017, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhân tài trầm trọng.

Nhân sự cao cấp ngành IT tiếp tục được "săn đón" trong 2018

Theo khảo sát lương hàng năm vừa được công ty Robert Walters công bố: Nguồn nhân sự cao cấp trong nhiều lãnh vực sẽ được săn đón tuyển dụng nhiều hơn trong 2018, đặc biệt là nhân sự trong ngành IT.

Công nghệ 4.0 sẽ xóa sổ nhân sự sales và marketing?

Liệu nhân sự trong ngành sales và marketing có bị thay thế bởi người máy trong tương lai? Đây không phải là câu hỏi hoàn toàn không có cơ sở.

quang cao