Nhân lực/Thị trường tuyển dụng/
Cơ hội và thách thức trong bước đầu sự nghiệp của sinh viên mới ra trường

Navigos Group, tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam vừa công bố báo cáo về “Sinh viên mới ra trường cùng những cơ hội và thách thức trong bước đầu của sự nghiệp”.

Để lao động Việt trở thành những “công dân toàn cầu”

Thị trường lao động Việt Nam sắp tới sẽ ngày càng mở rộng ra quốc tế theo cả hai chiều: người dân ra nước ngoài làm việc và người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam.

Công nghiệp Điện tử sẽ khan hiếm nhân lực trong năm 2019

Đây là một trong điểm đáng chú ý trong dữ liệu về nhu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp tại thị trường Việt Nam do Navigos Group vừa công bố.

Bí quyết giúp doanh nghiệp IT "giữ chân" nhân viên trẻ

Đối với nhân viên trẻ, đặc biệt là các bạn mới ra trường được 3-5 năm, chưa có gia đình thì bên cạnh yếu tố lương thưởng, phúc lợi xã hội, các hoạt động nội bộ của công ty cũng như mối quan hệ giữa các đồng nghiệp là yếu tố quan trọng quyết định việc họ có gắn bó với công ty hay không.

5 ngành nghề không lo thất nghiệp thời cách mạng công nghiệp 4.0

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CN 4.0) với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trí tuệ nhân tạo đang đe dọa nhân lực của nhiều ngành nghề. Tuy nhiên, vẫn có những vị trí, công việc vẫn luôn vững vàng và khó có robot nào có thể thay thế trong kỷ nguyên 4.0…

Nhiều cơ hội việc làm cho ngành CNTT trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0

Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 là xu hướng hiện thời trong việc tự động hóa và trao đổi dữ liệu trong công nghệ sản xuất. Do đó yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao, nhất là nhân lực thuộc nhóm ngành kỹ thuật và công nghệ thông tin đang là một thách thức đối với Việt Nam.

Báo động thất thoát nhân tài

“Đừng nghĩ nhân tài vào công ty mà nghỉ việc mới là thất thoát, thật ra có rất nhiều thất thoát diễn ra từ trước khi nhân tài vào công ty” .

Ngành nghề nào có nhu cầu tuyển dụng cao nhất năm 2019?

VietnamWorks, trang web tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Việt Nam, thuộc tập đoàn Navigos Group vừa phát hành “Báo cáo về Nhu cầu tuyển dụng và Nguồn cung lao động trong năm 2018 và Dự báo năm 2019”.

Việt Nam cần hơn một triệu nhân lực CNTT vào năm 2020

Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng hơn một triệu nhân lực CNTT vào năm 2020, với nhu cầu về kỹ năng CNTT tăng 47% mỗi năm.

Lao động được trả lương theo sản phẩm từ 1/11

Đây là nội dung chính trong Nghị định 121/2018 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 49/2013 ngày 14/5/2013 của Chính phủ vừa được ban hành.

Nguy cơ thiếu trầm trọng nhân lực cho cách mạng công nghiệp 4.0

Đó là nhận đinh của TS. Mai Liêm Trực, nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông, Chủ tịch Hội đồng Bình chọn Chương trình “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018”.

Navigos Group: Tăng mạnh nhu cầu tuyển dụng kỹ sư CNTT lĩnh vực tài chính ngân hàng, Fintech

Theo Báo cáo nhu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cấp cao tại thị trường Việt Nam quý II/2018 mới công bố, thị trường miền Bắc đang chứng kiến nhu cầu tuyển dụng tăng rất cao các vị trí kỹ sư CNTT trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và Fintech.

quang cao