Tri thức doanh nghiệp/Quản trị doanh nghiệp/
Giải pháp chuyển đổi số tiên tiến giúp doanh nghiệp bắt kịp xu thế CMCN 4.0

Là một trong những Tổng Công ty trụ cột của nền kinh tế Việt Nam, Vietnam Airlines (VNA) đang không ngừng thay đổi để bắt kịp với xu thế phát triển của thế giới nói chung. Mới đây, Tập đoàn VNPT đã cùng VNA ký kết, VNPT sẽ hỗ trợ VNA ứng dụng CNTT để bắt kịp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0…

Thiếu hụt nhân sự trình độ cao là thách thức trong đổi mới công nghệ tài chính

Thách thức đối với tất cả các quốc gia trước sự đổi mới công nghệ tài chính đó là sự thiếu hụt nhân sự có trình độ cao. Đó là thông tin tại chuỗi Hội thảo “Đổi mới công nghệ tài chính, đột phá kỹ thuật số và nghề nghiệp kế toán” vừa diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

MISA mang đến giải pháp kế toán tối ưu cho startup Việt tại Vietnam Startup 4.0

MISA mang đến Vietnam Startup 4.0 những phần mềm ứng dụng công nghệ hàng đầu về lĩnh vực tài chính kế toán giúp giải quyết những khó khăn nan giải của các startup Việt.

Kỉ nguyên công nghệ 4.0 thách thức doanh nghiệp gia đình

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và Hiệp định thương mại tự do tạo điều kiện thuận lợi phát triển kinh doanh những lại đặt nhiều thách thức lên các doanh nghiệp gia đình tại Việt Nam.

Những startup Việt này đã huy động được tới cả trăm triệu USD

Trên thị trường chứng khoán, việc một doanh nghiệp tiến hành chào bán cổ phần để huy động vài trăm tỷ đồng thậm chí vài nghìn tỷ đồng là câu chuyện hết sức bình thường.

Các startup Việt Nam làm thế nào để gọi được vốn?

Startup chẳng có gì khác ngoài việc làm việc cật lực 12 giờ mỗi ngày trong suốt nhiều năm, nếm trải nhiều đau thương, nhiều tháng ngày không thể ngủ nổi

Doanh nghiệp đắn đo chuyển đổi số

Chuyển đổi số là con đường tất yếu trong kỷ nguyên 4.0, song vẫn khiến nhiều doanh nghiệp Việt Nam, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ đắn đo, bởi chi phí đầu tư chuyển đổi là không nhỏ.

Ba bí quyết thành công của những nhà lãnh đạo đổi mới thực sự

Ông Andy Marsh, Giám đốc điều hành của Plug Power đúc kết: không sợ thất bại, đề ra mục tiêu cao và có khát vọng đổi mới là những tố chất quan trọng nhất của những nhà lãnh đạo đổi mới thực sự.

4 bài học cay đắng của startup 50 tuổi

Lỗi lầm phổ biến của khi bạn thân khởi nghiệp cùng nhau: Sự lẫn lộn giữa tình bạn và kinh doanh.

Khởi nghiệp: Hãy đứng trên vai người khổng lồ

Sử dụng chiến lược "đứng trên vai người khổng lồ" để phát triển được nhiều doanh nhân Việt lựa chọn. Đây là nước cờ khôn ngoan dễ dẫn đến lối thành công nhất.

Kỹ năng chuyên môn, tốt và không tốt như thế nào cho việc khởi nghiệp

Startup hay còn gọi là khởi nghiệp là một từ khóa không còn quá xa lạ với các bạn trẻ hiện nay.

Bốn chiến lược truyền thông xã hội không thể bỏ qua của doanh nghiệp

Một nửa dân số thế giới trong độ tuổi 18 - 29 đang sử dụng mạng xã hội mỗi ngày. Truyền thông xã hội đã trở thành một cuộc cách mạng và đây là công cụ tuyệt vời để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, tìm kiếm khách hàng, bạn hàng.

quang cao quang cao