Tri thức doanh nghiệp/Quản trị doanh nghiệp/
Gọi vốn cho ý tưởng khởi nghiệp từ cộng đồng

Gọi vốn từ cộng đồng là giải pháp đang ngày càng trở nên phổ biến, tao cơ hội cho startup trình bày ý tưởng kinh doanh của mình tới lượng lớn người tiêu dùng qua mạng internet.

10 lý do cần có người đồng hành khi khởi nghiệp kinh doanh

Lãnh đạo là công việc cô đơn và việc có thêm cộng sự giúp nhà lãnh đạo không cảm thấy đơn độc và tiến xa hơn trên con đường khởi nghiệp kinh doanh.

Kinh nghiệm gọi vốn dành cho startup Việt

Đâu là những điểm startup nên lưu ý để có thể gọi vốn thành công, trong bối cảnh nhiều lựa chọn nhưng ít niềm tin như hiện tại?

3 cách tiết kiệm chi phí khởi nghiệp cho startup

Mua thiết bị văn phòng hợp lý, không ồ ạt tuyển người, ghi chép mọi giao dịch là những cách giúp startup giảm chi phí tối đa khi khởi nghiệp.

6 sai lầm phổ biến mà người bắt đầu khởi nghiệp khó tránh khỏi

Có quá nhiều thứ phải làm khi bắt đầu khởi nghiệp, bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng phải công nhận điều này. Và bạn cũng rất dễ mắc sai lầm những ngày đầu khởi nghiệp.

7 bí quyết thành công nhờ xây dựng mối quan hệ hiệu quả

Đôi khi bí quyết thành công chỉ đơn giản nằm ở những người bạn quen biết. Đó là lý do bạn cần biết cách xây dựng mối quan hệ thật hiệu quả.

Khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao: Phải xuất phát từ nhu cầu xã hội

Nhà đầu tư sẽ không quan tâm đến dự án của doanh nghiệp khởi nghiệp nếu các giải pháp đưa ra không giải quyết được nhu cầu của xã hội, hoặc thị trường mà doanh nghiệp nhắm tới.

Nhà đầu tư nhìn vào những yếu tố nào để quyết định rót vốn cho một ý tưởng khởi nghiệp?

Những ý tưởng đầy tham vọng rất tuyệt vời, thế nhưng, một ý tưởng khả thi đòi hỏi sự thấu hiểu sâu sắc về thực tế của những gì đang diễn ra ở thị trường.

Mẹo tiếp thị cho các doanh nhân khởi nghiệp

Tiếp thị là cách duy nhất để tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách hiệu quả. Đây cũng là cách duy nhất để duy trì thương hiệu trong thị trường ngày nay.

Hà Nội: Hỗ trợ chi phí làm thủ tục thành lập doanh nghiệp

Từ ngày 1/8/2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí và các dịch vụ tiện ích trong quy trình thủ tục thành lập doanh nghiệp.

Thêm hơn 11.000 doanh nghiệp thành lập mới

(BĐT) - Theo Báo cáo tình hình đăng ký doanh nghiệp (DN) tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2018 vừa được Bộ Kế hoạch và Đầu tư công bố, trong tháng 5 cả nước có 11.027 DN thành lập mới với số vốn đăng ký là 104.831 tỷ đồng, giảm 24,0% về số DN và giảm 21,5% về số vốn đăng ký so với tháng 4/2018.

78% doanh nghiệp Việt Nam lạc quan về tăng trưởng kinh doanh trong 12 tháng tới

Báo cáo toàn diện về triển vọng kinh doanh và thương mại toàn cầu HSBC Navigator 2018 với tiêu đề “Dịch vụ tăng trưởng mạnh và ranh giới mờ dần giữa sản phẩm hàng hóa và dịch vụ” vừa được công bố cho biết, thị phần dịch vụ trong miếng bánh thương mại toàn cầu tăng nhanh trong những năm gần đây và sẽ tiếp tục đà tăng trưởng này trong thời gian sắp tới.

quang cao quang cao