Nhân lực/
Cơ hội và thách thức trong bước đầu sự nghiệp của sinh viên mới ra trường

Navigos Group, tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam vừa công bố báo cáo về “Sinh viên mới ra trường cùng những cơ hội và thách thức trong bước đầu của sự nghiệp”.

Để lao động Việt trở thành những “công dân toàn cầu”

Thị trường lao động Việt Nam sắp tới sẽ ngày càng mở rộng ra quốc tế theo cả hai chiều: người dân ra nước ngoài làm việc và người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam.

Công nghiệp Điện tử sẽ khan hiếm nhân lực trong năm 2019

Đây là một trong điểm đáng chú ý trong dữ liệu về nhu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp tại thị trường Việt Nam do Navigos Group vừa công bố.

Bí quyết giúp doanh nghiệp IT "giữ chân" nhân viên trẻ

Đối với nhân viên trẻ, đặc biệt là các bạn mới ra trường được 3-5 năm, chưa có gia đình thì bên cạnh yếu tố lương thưởng, phúc lợi xã hội, các hoạt động nội bộ của công ty cũng như mối quan hệ giữa các đồng nghiệp là yếu tố quan trọng quyết định việc họ có gắn bó với công ty hay không.

"Kỹ năng sẽ trở thành đơn vị tiền tệ mới trong kỷ nguyên nhân tài”

Đó là lưu ý được ông Simon Matthews, Tổng giám đốc ManpowerGroup Thái Lan, Việt Nam và Trung Đông nhấn mạnh tại Báo cáo “Cuộc cách mạng kỹ năng” của ManpowerGroup vừa được công bố.

Khả năng ngoại ngữ vẫn là hạn chế của nhân lực Công nghệ

Khả năng ngoại ngữ vẫn là hạn chế của nhân lực Công nghệ - đó là một trong những nội dung Báo cáo Nhân lực Công nghệ trước làn sóng công nghệ mới mà Navigos Group vừa công bố.

Ra mắt Công ty đào tạo Skills Future

ENTERNEWS.VN Công ty Đào Tạo Skills Future vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, với mục tiêu chính đào tạo, phát triển nguồn nhân lực nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp Việt Nam một lực lượng lao động có trình độ và chuyên nghiệp.

FPT Education mở trường đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

ictnews FPT Skillking, hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) và Skillking Ấn Độ ra mắt ngày 5/3, là trường dạy Digital Marketing chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing cho học viên sau khi tốt nghiệp.