Tri thức doanh nghiệp/Mô hình kinh doanh/
Mô hình kinh doanh đi trước, sản phẩm và thương hiệu theo sau

Khi chưa chọn được mô hình kinh doanh khả thi, khó có định hướng cho một một chiến lược sản phẩm khả thi.

Startup Nhật ứng dụng 'Internet vạn vật' vào nông nghiệp

Công ty thu hút được khoản đầu tư 8,2 triệu USD với việc ứng dụng công nghệ IoT (Internet vạn vật) theo dõi việc cho cá ăn.

Năm startup lĩnh vực giao thông tại Việt Nam

Ứng dụng gọi xe "made in Vietnam" có nhiều khác biệt với đối thủ ngoại như không thu phí chiết khấu tài xế hay không tăng giá giờ cao điểm.

FastGo chính thức ra mắt, Grab có đối thủ mới

FastGo, ứng dụng gọi xe do NextTech phát triển đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Người dùng đã có thể bắt đầu gọi xe thông qua ứng dụng này.

Cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh trực tuyến: Ý tưởng cũ, cách làm mới

Kinhtedothi - Với tầm nhìn sâu rộng về thực trạng thiếu hụt các dịch vụ y tế hiện nay trên thị trường, Bùi Anh Dũng (SN 1985) - Giám đốc Công nghệ đồng sáng lập Công ty CP ViCare – khám chữa bệnh trực tuyến, đã quyết định khởi nghiệp cùng với niềm đam mê trong lĩnh vực y tế.

Các cách ứng dụng công nghệ chuỗi khối cho mô hình khởi nghiệp

Blockchain được đánh giá là công nghệ giúp định hình các mô hình kinh doanh mới, ngày càng được startup tích hợp vào nền tảng hoạt động của doanh nghiệp.

Startup Việt ra mắt ứng dụng tiện ích du lịch tất cả trong một

Donkey Fun - ứng dụng tiện ích du lịch cho phép người dùng tra cứu thông tin, đặt dịch vụ tại điểm đến và thanh toán trực tuyến duy nhất tại Việt Nam đã ra mắt vào ngày 20/05/2018.

Thành công với hệ sinh thái tuyển dụng Mywork

Kinhtedothi - Với mong muốn tạo cầu nối hiệu quả để tiếp thị và kết nối nguồn nhân lực chất lượng với các tổ chức khởi nghiệp, Phan Viết Hoàn (SN 1984) đã sáng lập Công ty CP Giải pháp hệ thống thông tin ISS (Mywork) - kênh tuyển dụng trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Hộ kinh doanh "lên đời" doanh nghiệp được miễn phí đăng ký kinh doanh, miễn thuế môn bài 3 năm

Đây là chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trong Nghị định 39/2018/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, vừa được Chính phủ ban hành.

Ứng dụng gọi xe MVLchain của người Hàn sẽ "tham chiến" thị trường Việt trong tháng 7

Tại buổi giới thiệu về ứng dụng gọi xe tại Việt Nam, MVLchain cho biết, khi thủ tục pháp lý hoàn tất, ứng dụng sẽ chính thức "tham chiến" thị trường, dự kiến vào tháng 7 tới.

Đăng ký kinh doanh qua mạng tăng đột biến

(BĐT) - Tiếp nối thành công của năm 2017, trong 3 tháng đầu năm 2018, môi trường kinh doanh tiếp tục có những tín hiệu khả quan khi số lượng doanh nghiệp (DN) đăng ký gia nhập thị trường tiếp tục tăng. Đặc biệt, tỷ lệ DN đăng ký thành lập qua mạng đã có những chuyển biến mạnh mẽ.

quang cao quang cao