Tri thức doanh nghiệp/Khởi nghiệp/
Cơ hội tìm kiếm đầu tư tại Startup Việt 2020

Công ty khởi nghiệp được tham gia các chuỗi workshop, hội thảo, sự kiện networking, gặp gỡ, tham vấn ý kiến chuyên gia và kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư.

Trường ĐH đầu tiên thành lập quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tổ chức tọa đàm Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Bách khoa Hà Nội – BK FUND.

Đẩy mạnh hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo

Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trước sự bùng nổ mạnh mẽ của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Thanh niên khởi nghiệp - cú hích cho sự phát triển kinh tế hậu COVID-19

Bộ trưởng Bộ LĐ - TB - XH Đào Ngọc Dung và Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đều nhất trí: Đại dịch COVID-19 đã khiến nền kinh tế tổn thất nặng nề, tình trạng phá sản, thất nghiệp đáng báo động…

Cơ hội mở rộng thị trường ra châu Á qua cuộc thi K-Startup Grand Challenge 2020

Đây là cuộc thi thường niên do Chính phủ Hàn Quốc tổ chức từ năm 2016, nhằm thúc đẩy sự phát triển của các start-up tiềm năng thông qua việc kết nối các nguồn lực hỗ trợ cần thiết cũng như mở rộng thị trường tại các nước châu Á với bước đệm là thị trường Hàn Quốc.

8 đối tượng công ty khởi nghiệp cần thuê

Thuê nhân sự vì mục tiêu tăng trưởng tức là tìm đúng nhân tài cho những vị trí chủ chốt để đưa doanh nghiệp tiến về phía trước.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, startup tạo ra những sản phẩm hút khách

Trí tuệ nhân tạo là xu hướng mới và không thể phủ nhận trong làn sóng khởi nghiệp. Ngày càng nhiều startup ứng dụng AI để tạo ra những sản phẩm độc đáo cho riêng mình.

Khởi nghiệp: Ai mua sản phẩm, dịch vụ của bạn?

Để khởi nghiệp thuận lợi và thành công cần có nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố đó là bạn cần chuẩn bị kỹ càng cho việc này. Chúng tôi sẽ mách bạn những điều cần biết trước khi bạn khởi nghiệp.

Chuỗi hội thảo miễn phí: Đồng hành cùng doanh nghiệp vượt khủng hoảng thời COVID19

Đại dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp và bắt đầu gây ra một cuộc Đại suy thoái kinh tế trên phạm vi toàn cầu, đang và sẽ tiếp tục ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam.

Hà Nội: Đưa sở hữu trí tuệ thành bệ phóng cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Trong thời đại khoa học và công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay, sở hữu trí tuệ đã trở thành một trong những công cụ được sử dụng để nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp và cả nền kinh tế.

Hỗ trợ HSSV khởi nghiệp trên nền tảng số

Bộ GD&ĐT vừa ban hành kế hoạch triển khai Đề án "Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025" của ngành giáo dục năm 2020.

Giới khởi nghiệp miễn phí công cụ hỗ trợ làm việc từ xa

Các startup ra mắt hàng loạt chương trình ưu đãi, giúp doanh nghiệp dễ dàng chuyển sang làm việc trực tuyến, tối ưu chi phí hoạt động.

quang cao quang cao