Tri thức doanh nghiệp/Khởi nghiệp/
6 dự án khởi nghiệp xuất sắc năm 2020

Tại Festival Khởi nghiệp 2021 diễn ra chiều 8/1, Ban tổ chức đã trao giải cho các dự án khởi nghiệp xuất sắc năm 2020 và phát động Chương trình Khởi nghiệp 2021.

Chiến lược xây dựng thương hiệu cho startup

Giai đoạn đầu của startup chính là thời điểm tốt nhất để startup bắt tay vào việc xây dựng thương hiệu của mình.

Startup thời COVID-19: Trong nguy có cơ!

Dịch COVID-19 xảy ra đã gây áp lực lớn lên nền kinh tế nói chung và doanh nghiệp nói riêng, đặc biệt với doanh nghiệp khởi nghiệp.

TECHFEST 2020: Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm giúp startup phát triển bền vững

Trước thềm sự kiện TECHFEST 2020 với chủ đề “Thích ứng - Chuyển đổi - Bứt phá”, các chuyên gia đại diện cho các đơn vị đồng hành và hỗ trợ

Nâng cao năng lực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo cho thanh niên

Chương trình nhằm triển khai “Đề án hỗ trợ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ; triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2020.

Ứng dụng nâng cao kỹ năng đàm phán giúp doanh nhân khởi nghiệp

Ứng dụng học trực tuyến miễn phí giúp các doanh nhân khởi nghiệp nâng cao kỹ năng đàm phán - DOST Training có thể tải miễn phí trên các kho ứng dụng Android và iOS.

Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa thực hiện chuyển đổi số trong bối cảnh mới

Hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện được chuyển đổi số trong bối cảnh mới là mục tiêu mà Đại học Ngoại thương cùng các đối tác hướng đến khi tổ chức một chuỗi các hoạt động thời gian này.

Khai mạc Hội chợ việc làm trực tuyến trên Hanoiwork.vn

Sáng 24/11, Sàn thương mại điện tử việc làm Hà Nội – hanoiwork.vn do Trung tâm Giao dịch CNTT&TT Hà Nội phát triển, tổ chức lễ khai mạc “Hội chợ việc làm trực tuyến – hanoiwork.vn năm 2020”. Lễ khai mạc được phát trực tiếp trên kênh youtube – hittc Trungtamgiaodich và trang Fanpage của Sàn thương mại điện tử việc làm Hà Nội – Hanoiwork Sanvieclam.

Kỹ năng khởi nghiệp cần có để kinh doanh thành công

Khởi nghiệp không nhất thiết là phải ý tưởng táo bạo hay số vốn khủng, nhiều sinh viên không có yếu tố đó vẫn hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp.

Vì sao startup cần có mục tiêu?

Để ý tưởng khởi nghiệp thành công thì bạn cần phải xác định được mục tiêu rõ ràng. Việc xác định mục tiêu cũng giống như bài toán khó cần được giải quyết.

Cần cơ chế thu hút vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Năm 2020, hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam đã vươn lên đứng thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á.

quang cao quang cao quang cao quang cao quang cao