Tri thức doanh nghiệp/Khởi nghiệp/
Ra mắt chuyên trang Khởi nghiệp trẻ: Kênh thông tin hữu ích cho thanh niên Thủ đô

Chuyên trang Khởi nghiệp trẻ của báo Tuổi trẻ Thủ đô sẽ là một trong những giải pháp để chương trình khởi nghiệp của đoàn viên, thanh niên TP Hà Nội có thêm nhiều điểm mới, sáng tạo và hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.

Startup cần làm gì cho buổi hẹn đầu tiên cùng nhà đầu tư

Nghiên cứu kỹ về nhà đầu tư, thái độ tôn trọng, trình bày ngắn gọn... là một trong những việc các nhà sáng lập cần làm trong buổi gặp gỡ đầu tiên.

Các tập đoàn, doanh nghiệp lớn có vai trò thúc đẩy khởi nghiệp

Đó là nhận định của các nhà quản lý, chuyên gia kinh tế tại "Hội nghị trực tuyến: Vai trò của doanh nghiệp (DN) lớn/tập đoàn trong thúc đẩy khởi nghiệp", do Báo Diễn đàn DN tổ chức tại Hà Nội.

Sàn giao dịch vốn khởi nghiệp: Cần cơ chế nào để hút vốn ngoại?

Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo Bộ Tài chính chủ trì phối hợp cùng các Bộ, ngành liên quan sớm xây dựng Đề án thành lập sàn giao dịch vốn cho khởi nghiệp.

Năm 2020, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh mẽ

Năm 2020, hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo của Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển, đây là nhận định từ Văn phòng Đề án 844 (Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia đến năm 2025”).

Thủ tướng chỉ thị tạo điều kiện cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Chỉ thị số 09/CT-TTg yêu cầu tạo điều kiện cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo.

Thông tin Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2020

Sang năm thứ 18, Cuộc thi tiếp tục được triển khai trên quy mô toàn quốc, dành cho các bạn thanh niên - sinh viên có ý tưởng và muốn bắt tay khởi nghiệp hoặc đã khởi nghiệp kinh doanh.

Hướng đi dành cho các bạn trẻ xây dựng Startup từ con số 0

Những kinh nghiệm xương máu tôi đúc rút được trong suốt 3 năm xây dựng Startup từ con số 0.

Vườn ươm công nghệ thông tin Hà Nội công nhận tốt nghiệp 24 dự án khởi nghiệp

Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin đổi mới sáng tạo Hà Nội (HBI-IT) vừa tổ chức Hội nghị tổng kết 3 năm hoạt động và xúc tiến đầu tư cho các dự án khởi nghiệp. Có 24 dự án trong tổng số 29 dự án được lựa chọn đã hoàn thành các chu kỳ ươm tạo và được công nhận tốt nghiệp.

Hình thành hệ sinh thái, tạo kết nối là điều kiện cần để thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo

Đó là khẳng định của ông Trần Xuân Đích, Phó Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học - công nghệ - Bộ Khoa học và Công nghệ tại Diễn đàn Khởi nghiệp Quốc gia lần thứ 4.

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2019

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest Việt Nam 2019) diễn ra tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, do Bộ Khoa học và Công nghệ (KHCN), UBND tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp cùng VinTech City và Công ty CP truyền thông Sun Bright tổ chức.

Startup nên xây ban cố vấn từ khi thành lập

Các doanh nghiệp, nhất là startup nhận nhiều lợi ích từ ban cố vấn với kiến thức, kinh nghiệm dày dạn để phát triển kinh doanh bền vững.

quang cao quang cao