Tri thức doanh nghiệp/Khởi nghiệp/
Sinh viên trẻ trau trồi kỹ năng start-up cùng các chuyên gia tài chính

Chương trình Kỹ năng Quản lý tài chính lần thứ Chín triển khai với mục tiêu trang bị cho sinh viên các kỹ năng, kiến thức tài chính cần thiết, qua đó hỗ trợ triển khai ý tưởng các dự án khởi nghiệp.

Giá trị nhất với startup là gặp được cố vấn

Ngồi trong phòng họp trong khuôn khổ của SURF- Đà Nẵng, Jeff bắt đầu câu chuyện rất ngắn gọn khi nói về Cố vấn theo ba nội dung: Tại sao? Ai? Như thế nào?

Song hành cùng startup

Hội đồng ra đời với mục tiêu cao cả nhất, vì trách nhiệm cộng đồng, cống hiến giá trị bản thân cho xã hội, đào tạo, cố vấn, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho các dự án.

Startup gọi vốn đầu tư bao nhiêu là đủ?

Nhiều kinh nghiệm về quá trình gọi vốn và tăng trưởng đã được thảo luận tại buổi giao lưu trực tuyến trong chuỗi chương trình của Grab Venture Ignites.

Dự án khởi nghiệp thuộc Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia được hỗ trợ tối đa về vốn, thủ tục

Đây là nội dụng được quy định trong Nghị định số 94/2020/NĐ-CP về Quy định cơ chế, chính sách ưu đãi đối với Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia vừa được Thủ tướng Chính phủ ký ban hành.

Startup Việt: Chủ yếu gọi được vốn sau khi đã trở nên vững vàng

Theo báo cáo của quỹ mạo hiểm ESP Capital và Cento Ventures, về mặt đầu tư Việt Nam đang là hệ sinh thái khởi nghiệp năng động thứ 3 trong khu vực ASEAN, đứng sau Indonesia và Singapore.

Thời của các bạn trẻ học khởi nghiệp

Các bạn trẻ ở Việt Nam khởi nghiệp phần lớn vì đam mê, vì đột nhiên có một ý tưởng mà bản thân họ cho rằng hút thị trường, vì người khác làm được, chắc chắn tôi làm được…

Quỹ đầu tư với startup: 'Khi hai ta về chung một nhà'

Khác với các hình thức tài trợ và tín dụng, quỹ đầu tư sẽ đi cùng với DN, trở thành “người nhà” của doanh nghiệp để nhận diện ra con người, phát triển và sản sinh ra những giá trị cho doanh nghiệp.

‘Nhiều startup thiếu vốn nhưng không biết thiếu cho việc gì’

Phần yếu nhất của nhiều start-up khi gọi vốn là thiếu kế hoạch kinh doanh, dự kiến số tiền mình cần và định giá start-up của mình là bao nhiêu.

Startup trí tuệ nhân tạo Việt nhận khoản đầu tư 500.000 USD

NextTech Group và Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp Next100.tech chính thức công bố khoản đầu tư trị giá 500.000 USD vào Computer Vision Vietnam – CVS eKYC.

6 gói hỗ trợ truyền thông “cứu nguy” cho start-up Việt mùa COVID-19

Đây là các phương án hỗ trợ quảng bá mô hình kinh doanh, phát triển thị trường cho các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST), khắc phục khó khăn trước đại dịch COVID-19

Sau 4 năm, đề án 844 hỗ trợ hơn 100 tỉ đồng cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Đến hiện tại, đề án Cập nhật kiến thức và phát triển tư duy linh hoạt cho người hỗ trợ khởi nghiệp trong thời kỷ nguyên số (Đề án 884) đã hỗ trợ hơn 100 tỉ đồng cho 110 doanh nghiệp.

quang cao quang cao