Nhân lực/Đào tạo kỹ năng mềm/
Level Up 2017: cách mới ‘nạp’ kĩ năng mềm của SV Việt

Level Up 2017 - Kỹ năng mềm mở cửa tương lai là cuộc thi giúp các bạn trẻ tiếp cận môi trường làm việc thực tế, trau dồi kỹ năng cần thiết như làm việc nhóm, tranh luận, tư duy sáng tạo, quản lý dự án, thuyết trình, lãnh đạo…

7 kỹ năng mềm cần có của một người làm CNTT

Hầu hết mọi người nghĩ rằng với nghề công nghệ thông tin (CNTT), các kỹ năng như giải quyết vấn đề, giao tiếp và thuyết trình hiếm khi được xét tới thì trên thực tế đó là những kỹ năng phải có cho một người làm CNTT thành công.

Trang bị kỹ năng cho tương lai

Lựa chọn nghề là một trong những việc khó khăn và quan trọng, đòi hỏi mỗi người phải chuẩn bị thật tốt để có quyết định đúng đắn. Trong đó, dòng sách mang tính cẩm nang nghề nghiệp là một kênh tư vấn hữu ích cho các cá nhân, gia đình, nhà tuyển dụng, doanh nghiệp và cả xã hội.

Trung tâm Tin học VT

Trung tâm Tin học VT chuyên đào tạo TIN HỌC VĂN PHÒNG cho CÁ NHÂN và DOANH NGHIỆP

Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh

Với mục tiêu “Sự thành công của học viên là niềm tự hào của Đức Minh”, Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh là nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay. Đức Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình vì học viên, luôn đồng hành cùng học viên trên bước đường đi tới thành công.

Trung tâm đào tạo tin học Trí Tuệ Việt

Trung tâm tin học văn phòng Trí Tuệ Việt đơn vị đào tạo tin học văn phòng cho doanh nghiệp chuyên nghiệp. Phòng học tiêu chuẩn – Thực hành 100% trên laptop cấu hình cao – Giảng viên kinh nghiệm – Hỗ trợ tận tình

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN QUẢN LÝ DAVILAW

Davilaw là tổ chức tư vấn hoạt động trên các lĩnh vực: tư vấn phát triển kinh tế xã hội (Nông nghiệp, môi trường, hạ tầng nông thôn, hạ tầng giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước, hỗ trợ kỹ thuật … cho các dự án ODA); dịch vụ pháp lý; đào tạo nghiệp vụ và tư vấn xây dựng các hệ thống quản lý chất lượng. Chúng tôi được thành lập với sứ mệnh giúp khách hàng của Chúng tôi - các tổ chức và doanh nghiệp - nâng cao hiệu quả quản lý, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động thông qua việc cung cấp các dịch vụ một cách toàn diện.

Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế

Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế là thương hiệu có uy tín trên thị trường cung ứng dịnh vụ nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, tư vấn và đào tạo doanh nghiệp tại Việt Nam.

Học viện doanh nhân INCIP

Được thành lập ngày 06/06/2006, sau 06 năm tồn tại và phát triển, Hãng Luật INCIP đã cung cấp dịch vụ pháp lý cho hàng nghìn doanh nghiệp trong, ngoài nước và được đánh giá là một trong những Hãng luật có uy tín trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, tư vấn đầu tư, doanh nghiệp, hợp đồng, sở hữu trí tuệ….

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN QUẢN LÝ VÀ ĐÀO TẠO APEC

APEC là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ Bảo hiểm xã hội và Đào tạo Nhân sự tại Hà Nội.

Tổ chức Giáo dục Việt Nam

EduViet ra đời là kết tinh của khát vọng và tri thức, với một đội ngũ điều hành trẻ trung, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, cùng đội ngũ lãnh đạo, cố vấn, chuyên gia uyên bác và dày dạn kinh nghiệm.

quang cao