Tiện ích/Tổ chức sự kiện/

28-30/08: Hanoi Innovation Summit

Hanoi Innovation Summit là sự kiện toàn cầu về Đổi mới sẽ diễn ra từ ngày 28-30/08/2019, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, do Schoolab, Startup Sesame và UBND TP. Hà Nội tổ chức.

Sự kiện có sự góp mặt của những diễn giả nổi tiếng như Olivier Mathiot - Chủ tịch The Camp; Robin Wauters - Đồng sáng lập kiêm chỉ đạo biên soạn tại Tech.eu; Arnaud Bonzom - Đồng sáng lập Map of the Money; Sebastien Toupy - Giám đốc mảng quan hệ Startup tại TNW; Tin Hang Liu - Đồng sáng lập và CEO tại Open Motors;  Joanna Kirk - Tổng giám đốc StartHer và Paul Papadimitriou - Sáng lập Intelligencr.

Hanoi Innovation Summit sẽ tập trung vào sáu chủ đề lớn: Công nghệ dành cho người tiêu dùng; Môi trường, Khoa học đời sống; Thành phố thông minh; Tương lai của công việc và Di động & Hậu cần.

Đây là một sự kiện quốc tế sẽ bao gồm các cuộc trò chuyện khai sáng từ các diễn giả hàng đầu, các nhà triển lãm truyền cảm hứng, đổi mới mở cho các công ty khởi nghiệp và trải nghiệm kết nối tuyệt vời. Hanoi Innovation Summit sẽ là một ngày tôn vinh các sáng kiến ngày hôm nay và các khả năng của ngày mai.

Trong khuôn khổ của Hội nghị, 10 dự án khởi nghiệp của Cuộc thi Khởi nghiệp mang tầm cỡ quốc tế sẽ được chọn trong từng hạng mục sẽ có cơ hội trình bày và triển lãm miễn phí tại sự kiện. 60 ý tưởng khởi nghiệp vào vòng cuối sẽ được cung cấp chỗ ở tại Hà Nội trong thời gian diễn ra sự kiện. Ý tưởng chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng “ƠI award” bao gồm 10,000 đô la Mỹ và chuyến đi 2 tuần tại Silicon Valley.

Ông Julien Fayet CEO Schoolab chia sẻ: “Bằng việc tổ chức Hanoi Innovation Summit, mục tiêu của chúng tôi là giúp cho việc đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trở nên gần gũi, dễ tiếp cận với người dân Việt Nam. Hãy thúc đẩy sự tương tác giữa cộng đồng chung và những chuyên gia công nghệ vì một tương lai phát triển của Hà Nội”.

Đình Đại

(Theo enternews.vn, ngày 04/7/2019).

quang cao quang cao quang cao quang cao quang cao quang cao quang cao quang cao quang cao quang cao