Tiện ích/Tổ chức sự kiện/

13/12: Quản trị dữ liệu: Thách thức vượt tầm công nghiệp 4.0

Ngày 13/12/2018, Công ty Orchestra Networks Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo “Quản trị dữ liệu: Thách thức vượt tầm công nghiệp 4.0”

Hội thảo “Quản trị dữ liệu: Thách thức vượt tầm công nghiệp 4.0” (Data management: The new deal beyond industry 4.0) sẽ diễn ra tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội. Hội thảo này do công ty phầm mềm của Pháp là Orchestra Networks và tổ chức “think-tank” smart-up.org tổ chức.

Ông Pierre Bonnet, nhà sáng lập của Orchestra Networks cho biết, hội thảo này nhằm mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và các phương pháp tối ưu nhất trong quản trị dữ liệu nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức đưa ra chiến lược và định hướng phát triển cho doanh nghiệp một cách thông minh và bền vững trong thời đại công nghiệp 4.0.

Orchestra Networks là công ty phần mềm của Pháp đã chọn Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong chiếm lịch thâm nhập thị trường Châu Á

Ông Pierre Bonnet cho biết: "Chúng tôi mong muốn mời các doanh nghiệp của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như viễn thông, ngân hàng, bảo hiểm, điện lực, y tế, sản xuất, bán lẻ, hàng tiêu dùng, ... tham dự hội thảo này. Tôi tin rằng, các doanh nghiệp sẽ có nhiều thông tin bổ ích để giải bài toán của doanh nghiệp mình đang gặp phải bằng phương pháp tối ưu nhất trong quản trị dữ liệu trong cách mạng 4.0".

Đến tham dự sự kiện, các doanh nghiệp sẽ được trao đổi với các diễn giả trong nước và quốc tế là các chủ doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu cũng như những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị dữ liệu, dữ liệu lớn (Big Data), trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ chuỗi khối (Blockchain) và IoT (Internet Vạn Vật).

Ông Pierre Bonnet, nhà sáng lập của Orchestra Networks trong buổi trao đổi với báo chí Việt Nam

Với mục tiêu đảm bảo cho doanh nghiệp một nền tảng dữ liệu chất lượng để củng cố cho việc phát triển bền vững trong thế giới số hoá, đội ngũ các nhà đồng sáng lập đã quyết định phát triển một giải pháp phần mềm dành cho việc quản lý những dữ liệu quan trọng nhất. Giải pháp này bao gồm đầy đủ các tính năng nghiệp vụ để quản trị dữ liệu cũng như đảm bảo chất lượng dữ liệu trong thời đại số hoá và phát triển của công nghệ thông tin. Dữ liệu là một trong những yếu tố quyết định cho sự bền vững của doanh nghiệp của khách hàng.

Thành lập năm 2000, Orchestra Networks được hãng phân tích uy tín Gartner xếp hạng trong nhóm “Leader” cho giải pháp về MDM và Information Difference xếp hạng vị trí số 1 về công nghệ MDM toàn cầu trong 6 năm liên tiếp. Từ tháng 12/2018, Orchestra Networks chính thức gia nhập Tibco Software Inc – Tập đoàn hàng đầu trong tích hợp, quản lý API và phân tích dưc liệu

Năm 2017, Orchestra Networks chính thức đặt văn phòng tại Việt Nam, hiện có khoảng 40 kỹ sư. Sau gần 2 năm phát triển sản phẩm, công ty sẽ đem đến cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp tại các thị trường trong khu vực Châu Á sản phẩm ưu việt.

 

Lê Hà

(Theo enternews.vn, ngày 6/12/2018).

quang cao quang cao quang cao quang cao quang cao quang cao quang cao quang cao