Tin tiêu điểm/

Hội thảo Phân tích dữ liệu và Tài chính số trong xu hướng quản trị doanh nghiệp thời đại 4.0

NỘI DUNG TRÌNH BÀY

Phân tích dữ liệu và Tài chính số trong xu hướng quản trị doanh nghiệp thời đại 4.0

8h30 ngày 14-9-2019 tại Tầng 7 - tòa nhà 185 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Hội thảo sẽ tập trung giới thiệu về các nguyên lý, xu hướng và triển vọng của sự chuyển đổi của các ngành kinh tế bằng việc ứng dụng “ Phân tích dữ liệu” và “ Tài chính kỹ thuật số”, đây là hai vấn đề cốt lõi chi phối các hoạt động của doanh nghiệp trong tương lai. Với những nội dung chủ yếu, được thiết kế riêng cho các lãnh đạo doanh nghiệp, bao gồm:

-         Dịch vụ dữ liệu, phân tích dữ liệu, nguyên tắc cơ bản về dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo phục vụ phát triển doanh nghiệp.

-         Định hướng và chuyển đổi Tài chính toàn diện, Tài chính kỹ thuật số thế hệ 1 đến 3, ứng dụng Blockchain trong bảo mật tài chính và công nghệ tài chính.

-         Đặc biệt, hội thảo sẽ giới thiệu các nghiên cứu điển hình về phân tích dữ liệu và tài chính kỹ thuật số đã được áp dụng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh.

Hội thảo sẽ mang đến cái nhìn mới mẻ cho các chủ doanh nghiệp, giúp các chủ doanh nghiệp tiếp cận và đón đầu xu thế, qua đó, tạo tiền đề giúp vị thế doanh nghiệp được khẳng định và nâng cao.


Mọi thắc mắc về thông tin của Hội thảo vui lòng liên hệ:
Ms.Chi - SĐT: 0904.689.885
Email: vuonuomdoanhnghiepcntthn@gmail.com


quang cao quang cao quang cao quang cao quang cao quang cao quang cao quang cao