Nhân lực/Đào tạo kỹ năng mềm/

Ra mắt Công ty đào tạo Skills Future

Ra mắt Công ty đào tạo Skills Future

Theo thống kê của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, năm 2017, các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng khoảng 270.500 người, tăng 46.300 người (20,7%) so với quý 4/2016.

Tuy nhiên, tỷ lệ tuyển dụng cho khối CĐ- ĐH thấp hơn 3 lần so với khối trung cấp và nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm. Hơn nữa, thu nhập bình quân tháng của khối sơ cấp cao hơn khối cao đẳng. Điều này nói lên thị trường lao động tại Viêt Nam đang tăng trưởng theo số lượng nhưng chưa đạt lắm về chất, cũng nhắc chúng ta xem lại kỹ năng tiếp ứng công việc của sinh viên tốt nghiệp cao đẳng và đại học; Và đặt ra câu hỏi doanh nghiệp hiện nay đang tìm gì ở lực lượng lao động Việt Nam và làm sao để đáp ứng được mong mỏi này. 

Trước thực tế đó, Skills Future Education ra đời với mong muốn thay đổi về chất cho nguồn lực. Với tầm nhìn hướng tới việc bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực cung cấp cho nhiều tổ chức doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, thúc đẩy quá trình thành đạt của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Dự báo giai đoạn 2018- 2020, tầm nhìn đến năm 2025, nhu cầu nhân lực có trình độ chỉ riêng tại TP HCM sẽ là 130.000 người. Skills Future Việt Nam với các chương trình đào tạo được thiết kế theo nhu cầu thực tiễn của từng doanh nghiệp giúp phát triển tính hiệu quả từ khâu vận hành đến các khâu kế hoạch, vạch chiến lược của các cấp lãnh đạo. Ngoài ra, các chương trình đơn riêng biệt của công ty còn có như: Tư duy lãnh đạo; Nghệ thuật nhân sự; Ngành quản trị dịch vụ cao cấp; Cử nhân quản lý dịch vụ du lịch.

quang cao quang cao quang cao quang cao quang cao quang cao quang cao